Hệ Montessori song ngữ

HỆ SONG NGỮ

Nhằm mang đến những trải nghiệm giáo dục toàn diện cho các thế hệ học sinh, Trường Mầm non Lâm Nhi Montessori triển khai Hệ Song ngữ. Trong đó, hệ học này đã và đang được áp dụng tại cơ sở Lâm Nhi Montessori Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
Với chương trình học được thiết kế khoa học và bài bản, dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ, Lâm Nhi Montessori đã và đang mở ra cho các thế hệ học sinh cơ hội được học tập và trải nghiệm những điều bổ ích, thu nhận kiến thức đa lĩnh vực và hình thành kỹ năng thế kỷ 21 như Tính Độc lập, Sự Tự Tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần hợp tác và Tình Yêu thương.
Hệ Song ngữ ở trường Lâm Nhi Montessori có những đặc điểm sau đây:
1. Đối tượng:
Trẻ từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

2. Một số điểm nổi bật
a. Giáo viên: Trực tiếp giảng dạy gồm có giáo viên Montessori Việt Nam và Bản ngữ, giáo viên mầm non.
b. Ngôn ngữ giảng dạy:  Tiếng Anh và Tiếng Việt
c. Chương trình học:

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.
Chương trình Montessori được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm  làm việc với trẻ. Trẻ được học tập với nhiều lĩnh vực của Montessori như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử, Địa lý và Nghệ thuật), đem lại cho trẻ cơ hội khám phá thế giới tri thức, các trải nghiệm học tập có tính thực tế dựa trên nhịp độ phát triển của từng cá nhân. Từ đó, Lâm Nhi Montessori khơi gợi và bồi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời cho mỗi trẻ.
Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam theo giáo trình Oxfod Phonics và trải nghiệm các môn học khác như: Mỹ thuật, Âm nhạc, Vận động, kỹ năng xã hội,… do giáo giáo viên Việt Nam có chuyên môn dạy bằng tiếng Việt.
Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.
Các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy những khả năng nội tại của từng trẻ.
Bên cạnh đó Lâm Nhi Montessori kết hợp linh hoạt các đặc tính nổi trội của chương trình giáo dục sớm khác như; Shichida, Glenn Doman, Steam...
Trong tương lai, trường Mầm non Lâm Nhi Montessori tiếp tục củng cố những lợi thế về chương trình học, khắc phục những hạn chế bằng sự thay đổi tích cực với hi vọng có thể mang tới cho các con những lợi ích giáo dục toàn diện nhất tại huyện Đan Phượng.

0 awesome comments!
Read 2212 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat