Hệ truyền thống

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI

Nhằm mang đến những trải nghiệm giáo dục toàn diện cho các thế hệ học sinh, Trường Mầm non Lâm Nhi triển khai Hệ Truyền Thống tại cơ sở số 07 LK 2, khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Đan Phượng, TP Hà Nội.
Với chương trình học được thiết kế khoa học và bài bản, dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ, Lâm Nhi đã và đang mở ra cho các thế hệ học sinh cơ hội được học tập và trải nghiệm những điều bổ ích, thu nhận kiến thức đa lĩnh vực và hình thành kỹ năng thế kỷ 21 như Tính Độc lập, Sự Tự Tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng, Tinh thần hợp tác và Tình Yêu thương.
Hệ Truyền thống ở trường Lâm Nhi có những đặc điểm sau đây:
1. Đối tượng:
Trẻ từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

2. Một số điểm nổi bật
a. Giáo viên: 100% giáo viên có trình độ chuyên môn tại vị trí làm việc.
b. Ngôn ngữ giảng dạy chính:  Tiếng Việt
c. Chương trình học:
Một nửa ngày buổi sáng trẻ được học chương trình Theo đúng khung chương trình giáo dục mầm non do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành kết hợp linh hoạt với các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới như Montessori, Glenn Doman, Shichida, Steam ...
Chương trình Giáo dục được giảng dạy bởi giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ. Trẻ được học tập với nhiều lĩnh vực như Phát triển thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm và quan hệ xã hội ... đem lại cho trẻ cơ hội khám phá thế giới tri thức, các trải nghiệm học tập có tính thực tế dựa trên nhịp độ phát triển của từng cá nhân. Từ đó, Lâm Nhi khơi gợi và bồi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời cho mỗi trẻ.

Một nửa ngày còn lại, trẻ được học và trải nghiệm các môn học khác như: Tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ theo giáo trình Oxford Phonics, Mỹ thuật, Âm nhạc, Vận động, kỹ năng xã hội,… do giáo giáo viên có trình độ chuyên môn giảng dạy.

Các bài học được xây dựng dựa trên các dự án trong từng tháng xuyên suốt cả năm,… vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp hiệu quả cho trẻ.

Các môn học ngoại khoá được đan xen linh hoạt, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy những khả năng nội tại của từng trẻ.

Trong tương lai, trường Mầm non Lâm Nhi tiếp tục củng cố những lợi thế về chương trình học, khắc phục những hạn chế bằng sự thay đổi tích cực với hi vọng có thể mang tới cho các con những lợi ích giáo dục toàn diện nhất tại huyện Đan Phượng.

Chi phí cụ thể cho Hệ Truyền thống học từ thứ 2 đến thứ 7 tại Lâm Nhi như sau:

CÁC KHOẢN THU SỐ TIỀN
Học phí:   1.500.000d/tháng
Ngoại khoá:   230.000d/tháng
Tiếng Anh:    480.000d/tháng/8 buổi
Tiền ăn:   36.000d/4 bữa
Phụ phí:   98.000d/tháng

0 awesome comments!
Read 2089 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat