Bài phát biểu Trao quà tết Tân Sửu 2021

Kính thưa! Ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Đan Phượng.

Kính thưa! Ông Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy Đan Phượng

Kính thưa! Bà Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đan Phượng.

Kính thưa! Ông Vũ Đình Tuấn - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn Đan Phượng, cùng các anh chị em đoàn thanh niên. 

Kính thưa! toàn thể các CBAC NHÓM NỐI VÒNG TAY LỚN

Thưa các OBCBACE có mặt trong hội trường UBND huyện Đan Phượng ngày hôm nay.

Con là Nguyễn Thị Hiền xin thay mặt nhóm NỐI VÒNG TAY LỚN - là những người đồng lòng, đồng tâm, đồng chí hướng  với tư tưởng: Hạnh phúc là sẻ chia - cho đi là còn mãi. Lời đầu tiên con xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, huyện Đoàn Đan Phượng đã tạo điều kiện kết nối cho nhóm chúng con được về đây gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 65 suất quà tết tới bà có con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đan Phượng. Con cũng xin được cảm ơn toàn thể OBCBACE đã  dành thời gian quý báu có mặt ở đây ngày hôm nay để chúng con được chan hết yêu thương, chan hết tình người.

Kính thưa OBCBACE, sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng căn dặn: "Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết, mà góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể để giảm bớt đau thương cho họ ".

Vâng, tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy. Hôm nay, nhóm NỐI VÒNG TAY LỚN chúng con, khởi tâm mãnh liệt, cùng với huyện Đoàn Đan Phượng xin được trao 96 suất quà tết Xuân Tân Sửu kính tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đan Phượng. Món quà vật chất  này tuy nhỏ bé  nhưng là tình cảm chân thành,  là tình người chan chứa mà nhóm chúng con muốn gửi tặng đến bà con, với mong muốn động viên ,  tiếp thêm sức mạnh,  nghị lực, tinh thần siêu tích cực và truyền ngọn lửa ấm áp thắp lên niềm tin tươi đẹp tới OBCBACE để từ ngày hôm nay, từ giây phút này, tất cả bà con luôn nở nụ cười, tự tin, vui vẻ, cùng gia đình, làng xóm đón mùa xuân Tân Sửu trong  niềm hân hoan, hạnh phúc. Đón thập kỷ mới với nhiều thời cơ mới và thắng lợi mới.

Ông cha ta có câu:" Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Chúng con tin tưởng rằng, năm nay, năm sau và nhiều năm sau nữa, ông bà, cô bác, anh chị em ngồi trong hội trường này sẽ lại cùng chúng con, cùng chung tay nối vòng tay lớn chia sẻ yêu thương tới khắp mọi nhà để Đất nước Việt Nam chúng ta nhà nhà ấm êm - người người đều có cuộc sống bình an - Hạnh phúc.

Hôm nay, nhóm chúng con đến đây với mong muốn chia sẻ với các OBCBACE tư tưởng "khó khăn là nấc thang cho bậc anh tài, là kho tàng cho người thông minh nhưng là vực thẳm của kẻ yếu đuối"

"Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

Những khó khăn vất vả ngày hôm nay sẽ tạo nên những con người nghị lực biết yêu thương của ngày mai. Cùng nhau cười thật tươi và luôn ấn định đây chỉ là khó khăn tạm thời, rồi mùa xuân hạnh phúc sẽ tới.

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, một lần nữa thay mặt cho các cô bác, anh chị em nhóm NỐI VÒNG TAY LỚN, con xin được gửi lời biết ơn sâu sắc tới huyện Đoàn, các anh chị em đoàn xã, hội chữ thập đỏ, các anh chị em tình nguyện viên trên địa bàn Huyện Đan Phượng các thành viên đến từ cơ sở mầm non Lâm Nhi đã tạo điều kiện, phối hợp, góp công, góp của cộng hưởng cùng anh chị em chúng con trao tặng 96 suất quà và chuẩn bị rất chu đáo để có buổi gặp mặt, chia sẻ vô cùng ý nghĩa này.

Cuối cùng con xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý OBCBACE đón một cái tết sum vầy, mạnh  khỏe , bình an và Hạnh phúc.

Chúc chương trình thành công tốt đẹp!

Con xin trân trọng cảm ơn!

0 awesome comments!
Read 639 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat