Tin tức chung

“Mẹ ơi mua cho con búp bê đi”, “Mua cho con cái túi này đi bố”... Mè nheo để được thứ mình thích là đặc điểm chung của các bé.

Những trẻ cẩu thả, bài kiểm tra hay bị bỏ sót, bài thi có nhiều lỗi sai khiến các bậc phụ huynh thấy đau đầu. Nhiều chuyên gia giáo dục tin rằng đây là biểu hiện khả năng tập trung chú ý không cao của trẻ.

Trẻ lên 5 tuổi hoặc trẻ bắt đầu đi học thường gặp vấn đề về sự tập trung. Giúp trẻ tập trung tốt thì bé mới có thể học tốt được vì vậy ở nhà cha mẹ hãy giúp trẻ biết cách tập trung:

Những ngày mùa dịch các con đang được nghỉ học ở nhà, để con không quá chán với các bài tập thầy cô giao, bố mẹ có thể tham khảo cho con làm những thí nghiệm khoa học cực kì đơn giản dưới đây nhé.

1. Cập nhật tình hình dịch bệnh CoVid – 19
2. Hướng dẫn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona vi rút (nCoV) trong trường học.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (COVID-19 còn gọi là nCoV) diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã liên tục đưa ra các khuyến cáo đến người dân để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Phòng virus Corona: Đeo khẩu trang y tế thế nào mới đúng cách?

CON NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ có phải là 1 trong những mong muốn của cha mẹ khi gửi gắm con theo học tại các trường Song ngữ?

Page 1 of 48

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat